แสดงความยินดีกับบุคลากรวิทยาลัยการจัดการ ที่ได้รับรางวัล ชมเชย กลุ่ม A (การศึกษา กิจกรรมการมีส่วนร่วมและงานวิจัย) ในโครงการการพัฒนากายภาพและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์ UI Green

13 Sep 2023

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา 💜💛

.

👏🏻ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ

ที่ได้รับรางวัล ชมเชย ✨ กลุ่ม A ด้าน “การศึกษา กิจกรรมการมีส่วนร่วม และงานวิจัย” พร้อมเงินสนับสนุน จำนวน 15,000 บาท 🤩

.

ชื่อโครงการ “ การเสริมสร้างความยั่งยืนของเศรษฐกิจชุมชน บนพื้นฐานทุนวัฒนธรรมและการจัดการความรู้ ภูมิปัญญาท้องถิ่น: กรณีศึกษาคลองมะเดื่อ สมุทรสาคร

.

ในโครงการการพัฒนากายภาพและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์ UI Green สู่การเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบในการสร้างความยั่งยืน (Super KPI) ประจำปีงบประมาณ 2566

💜💛💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี #UIGreen

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#universityofphayao  #UPCM