นิสิตวิทยาลัยการจัดการ เข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ “รางวัลสัตตภัณฑ์” มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 🎊

07 Sep 2023

วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 รางวัลสัตตภัณฑ์ ให้กับนิสิตที่มีผลงานโดดเด่น และความสามารถดีเด่นในด้านต่างๆ ภายใต้ โครงการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรม เพื่ออัตลักษณ์นิสิต ประจำปี 2566 “UP Identity Festival #3 : Soft Power for Community Empowerment” ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2566 ซึ่งจัดโดยกองกิจการนิสิต ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนิสิตและถ่ายภาพร่วมกัน
ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวมีนิสิตวิทยาลัยการจัดการ เข้ารับรางวัล ดังนี้
รางวัล “สัตตภัณฑ์” 💜💛
ผู้เข้ารับรางวัลสัตตภัณฑ์ จำนวน 2 รางวัล
1. ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช
นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
2. ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ในตะวัน กำหอม
นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา