การลงระบบเข้า - ออก พื้นที่ของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

01 Jun 2020

#ขอประชาสัมพันธ์

การลงระบบเข้า - ออก

กรณี ผู้บริหาร บุคลากร อาจารย์ นิสิต และบุคคลภายนอก ที่เข้ามาในพื้นที่วิทยาลัยการจัดการ

โดยสแกน QR Code

เพื่อการควบคุม คัดกรอง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในวิทยาลัยการจัดการ

โดยเริ่มปฏิบัติตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

#ขอความร่วมมือ